Thanh toán và giao hàng

Phương thức thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Ctcomputer.vn hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam, áp dụng tại tất cả các showroom bán hàng và website online ctcomputer.vn

Thanh toán tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng Chánh Thuận, hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng online qua website ctcomputer.vn

Thanh toán quét mã VNPAY-QR

Thanh toán VNPAY-QR là hình thức thanh toán tiên phong cho xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt tương lai. Thao tác thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao. Chỉ cần sử dụng app Mobile Banking ngân hàng của Quý khách và quét mã VNPAY-QR để thanh toán.
Bên cạnh đó, thanh toán bằng VNPAY-QR, Quý khách sẽ luôn được hưởng những ưu đãi giảm giá đặc biệt. Chi tiết ưu đãi và hướng dẫn thanh toán VNPAY-QR Quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY.
VNPAY-QR được áp dụng thanh toán tại cửa hàng Ctcomputer và website ctcomputer.vn

Thanh toán thẻ ATM nội địa - Internet Banking

Quý khách có thể thanh toán qua cổng Internet Banking khi mua hàng online qua website ctcomputer.vn

Thanh toán thẻ quốc tế Visa, Master, JCB​

Ctcomputer.vn hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB tại cửa hàng Ctcomputer.vn  và website ctcomputer.vn, đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Hình thức nhận hàng

  • Giao hàng tận nơi: Ctcomputer.vn cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách
  • Nhận hàng tại showroom: Quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc lựa chọn showroom muốn nhận hàng khi đặt hàng online tại website ctcomputer.vn

Địa chỉ khách hàng

Thời gian giao hàng dự kiến

Hình thức vận chuyển

Nội thành thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

3-4 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận

Đối tác vận chuyển

Tuyến nội thành thành phố thuộc Tỉnh

3-4 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận

Đối tác vận chuyển

Tuyến ngoại thành thuộc Tỉnh (thị xã, huyện)

5-6 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận

Đối tác vận chuyển

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Giá trị đơn hàng

Phí giao hàng

Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi

Dưới 500,000

11,000đ

55,000đ

500,000đ – 5,000,000đ

miễn phí

55,000đ

Từ 5,000,000đ trở lên

miễn phí

miễn phí

Khách hàng doanh nghiệp

miễn phí

miễn phí

  • Ctcomputer.vn sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h- 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho Ctcomputer.vn tại thời điểm mua hàng.
  • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan Ctcomputer.vn sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.
  • Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà. Ctcomputer.vn sẽ gửi hàng cho đối tác vận chuyển giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lại Ctcomputer.vn ngay sau khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 – 10 ngày.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). 

Hotline hỗ trợ: 0254.6278.727